Dâng trào cảm xúc tại Lễ Kỷ niệm 1 năm thành lập Tập đoàn Trường Tươi

Vừa qua, tại lễ kỷ niệm 01 năm thành lập Tập đoàn Trường Tươi với chủ đề “Năm của những lần đầu tiên” chính thức diễn ra sôi nổi và xúc động. Tại buổi lễ, ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Tập đoàn đã cùng nhau nhìn lại một năm hoạt động đầy nỗ lực, ghi nhận thành quả đạt được và hướng đến chặng đường phía trước bằng cả sự kiên trì, kiên trung và khát vọng.

le-ky-niem-1-nam-thanh-lap-tap-doan-truong-tuoi
Lễ kỷ niệm 01 năm thành lập tập đoàn Trường Tươi

Vào ngày 05/5/2023, Tập đoàn Trường Tươi đã chính thức được thành lập. Trải qua 1 năm xây dựng và phát triển, vượt qua bao khó khăn, thách thức đến nay Tập đoàn Trường Tươi đã chứng minh được những giá trị đóng góp cho cộng đồng và xã hội.

chu-tich-pham-huong-son
Chủ tịch Phạm Hương Sơn phát biểu tại buổi lễ.

Với phương châm “Kiến tạo giá trị, đồng hành sẻ chia”, trong 365 ngày đã qua, Tập đoàn Trường Tươi và các đơn vị thành viên luôn ý thức được trách nhiệm của mình trong các hoạt động sản xuất kinh doanh, an sinh xã hội, nhằm đóng góp một phần nhỏ bé vào sự phát triển chung của tỉnh Bình Phước nói riêng và cả nước nói chung.

Điểm lại các sự kiện đã diễn ra trong năm vừa qua:

Lễ ra mắt CLB Bóng đá Trường Tươi Bình Phước

Ngày 07/10/2023, Tập đoàn Trường Tươi đã tổ chức thành công Lễ ra mắt và xuất quân CLB Bóng đá Trường Tươi Bình Phước. Đến nay, Trường Tươi Bình Phước thi đấu thăng hoa và có những điểm số quan trọng trong hành trình giành vé lên hạng trong năm nay.

tap-doan-truong-tuoi-va-khat-vong-vi-cong-dong

Lễ Ký kết hợp tác tài trợ độc quyền & Lễ công bố tên gọi chính thức CLB Bóng chuyền Binh chủng thông tin – Trường Tươi Bình Phước

Chiều 9/8/2023, tại trụ sở của CLB Bóng chuyền nữ Binh chủng Thông tin đã diễn ra Lễ ký kết Hợp tác tài trợ độc quyền của Tập đoàn Trường Tươi Bình Phước cho CLB bóng chuyền nữ Binh chủng Thông tin trong thời gian 5 năm với tổng giá trị tài trợ hơn 50 tỷ đồng.

Ngày 09/10/2023, Bộ trưởng Bộ Quốc Phòng đã chính thức ký quyết định về việc đổi tên Câu lạc bộ Bóng chuyền nữ Binh chủng Thông tin liên lạc thành Câu lạc bộ Bóng chuyền nữ Binh chủng Thông tin – Trường Tươi Bình Phước.

trương-tuoi-group-tai-tro-bong-chuyen

Đồng hành cùng U23 Binh chủng Thông tin Trường Tươi Bình Phước tại giải Bóng chuyền U23 Quốc gia 2023

Tối ngày 01/10/2023, tại Nhà thi đấu Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh Bình Phước, Giải vô địch bóng chuyền U23 Quốc gia năm 2023 đã chính thức khởi tranh. Giải do Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam phối hợp Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Phước tổ chức, U23 Binh chủng Thông tin Trường Tươi Bình Phước là đội chủ nhà của giải.

clb-bong-chuyen

Giải bóng chuyền vô địch Quốc gia Cúp Hóa chất Đức Giang năm 2024

Vòng 1 Giải Bóng chuyền nữ Vô địch Quốc gia 2024 được tổ chức tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Bình Phước từ ngày 16/3-26/3. Tại Giải đấu, CLB Binh chủng Thông tin – Trường Tươi Bình Phước sẽ thi đấu với tư cách là CLB chủ nhà, đại diện cho tỉnh Bình Phước thi đấu tại giải đấu cao nhất của bóng chuyền Việt Nam.

binh-chung-thong-tin

Giải Bình Phước Marathon – Trường Tươi Group lần thứ nhất – 2023

Giải Bình Phước marathon – Trường Tươi Group lần thứ I năm 2023 được BPTV chủ trì, phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Phước, UBND thị xã Phước Long, Tỉnh đoàn Bình Phước tổ chức trong hai ngày 25 và 26-11 tại thị xã Phước Long. Nhà tài tợ chính của Giải là Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Tươi.

Giải quy tụ của các vận động viên marathon, half marathon hàng đầu Việt Nam và những nhà vô địch hàng đầu phong trào chạy bộ Việt Nam. “Ông hoàng marathon” Hoàng Nguyên Thanh cùng với VĐV Hoàng Thị Ngọc Hoa và Hoa hậu hòa bình Việt Nam 2022 Đoàn Thiên Ân được chọn làm đại sứ của Giải.

tai-tro-giai-marathon-truong-tuoi-binh-phuoc
Tập đoàn và khát vọng vì cộng đồng

Lễ công nhận 162 cây di sản Việt Nam & Đón nhận huân chương lao động hạng ba

Sáng ngày 9/12/2023, được sự đồng ý của UBND tỉnh Bình Phước, UBND huyện Đồng Phú phối hợp Hội Bảo vệ thiên nhiên và môi trường Việt Nam, Tập đoàn Trường Tươi, Công ty Cổ phần SXTMDV B58, Hạt Kiểm lâm huyện Đồng Phú và các đơn vị liên quan tổ chức Lễ công nhận quần thể 162 cây di sản Việt Nam và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba tại Tiểu khu 379, rừng Mã Đà, xã Tân Hòa, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.

quan-the-162-cay-di-san
Lễ công nhận quần thể 162 cây di sản Việt Nam

Lễ phát động trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2023

Chào mừng kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 – 19-5-2023), sáng nay 16/5, tại Cụm công nghiệp Tân Tiến 1, xã Tân Tiến, huyện Đồng Phú, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Bình Phước tổ chức lễ phát động trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2023.

le-trong-cay

Trao tặng học bổng, quỹ khuyến học, quà Tết, tài trợ trang thiết bị y tế

Chiều ngày 28/8/2023, Hội Cựu chiến binh (CCB) tỉnh phối hợp với Hội Doanh nhân CCB tỉnh Bình Phước và Tập đoàn Trường Tươi tổ chức lễ trao tặng tập vở cho học sinh đồng báo các dân tộc trên địa bàn tỉnh. Tại buổi lễ, đại diện Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Tươi đã trao bảng biểu trưng 292.000 tập vở cho lãnh đạo Hội CCB tỉnh.

le-ki-niem

Ngày 23/8/2023, Tập đoàn Trường Tươi đã tổ chức trao tặng 01 máy cắt lạnh và 01 máy giúp thở hiện đại, tổng giá trị hơn 2 tỷ 350 triệu đồng cho Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh.

tap-doan-truong-tuoi
Tập đoàn trao tặng thiết bị cho bệnh viện Đại học Y dược TPHCM

Sáng ngày 05/9/2023, trong không khí tưng bừng của ngày Lễ Khai giảng năm học mới 2023-2024, Tập đoàn Trường Tươi đã trao tặng học bổng và nhiều phần quà cho học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn tỉnh Bình Phước, với tổng giá trị hơn 300 triệu đồng.

Tập đoàn Trường Tươi đã tài trợ 2 tỷ đồng cho Bệnh viện Quân Y 175 và Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước tổ chức chương trình phẫu thuật mắt miễn phí cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn và cựu chiến binh tỉnh Bình Phước.

mo-mat

Chiều 29/11/2023, Ban Vận động thành lập Hiệp hội Du lịch tỉnh Bình Phước tổ chức Đại hội Hiệp hội Du lịch tỉnh Bình Phước lần thứ I, nhiệm kỳ 2023-2028. Chủ tịch Tập đoàn Trường Tươi được bầu làm Chủ tịch Hiệp hội Du lịch tỉnh Bình Phước.

tang-hoa
Hiệp hội Du lịch Bình Phước chính thức ra mắt

Một số hình ảnh của những chiến bình thép TPLand tại Lễ kỉ niệm 01 năm thành lập Tập đoàn Trường Tươi:

boc-tham-may-man

boc-tham-may-man-tai-le-ki-niem-thanh-lap-tap-doan-truong-tuoi

boc-tham-may-man-tai-le-ki-niem-thanh-lap-tap-doan-truong-tuoi

boc-tham-may-man-tai-le-ki-niem-thanh-lap-tap-doan-truong-tuoi

Với những khoảnh khắc ý nghĩa tại sân khấu Lễ kỷ niệm cùng những món quà dành tặng cho các nhân viên may mắn thay cho lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã luôn phấn đấu, nỗ lực hết mình trong công việc. Dưới sự hỗ trợ, dẫn dắt của công ty cùng với ý chí kiên trung, sự bền bỉ, sắc son, kiên trì, nỗ lực và cố gắng không ngừng đã đem lại thành công cho toàn thể nhân viên hôm nay cũng như trong tương lai. Cuối cùng, hẹn gặp lại tại sự kiện Kỷ niệm 02 năm thành lập với những thành tựu vượt bậc.

Tin tức mới

Thành Phương Land

Chính sách

 • Chính sách khách hàng
 • Chính sách bảo mật
 • Chính sách bảo hành

Đăng ký nhận tin

  Bản đồ

  Copyright © 2023 thanhphuongland.vn. All rights reserved.

  Thành Phương Land

  Chính sách

  • Chính sách khách hàng
  • Chính sách bảo mật
  • Chính sách bảo hành

  Đăng ký nhận tin

   Nhận thông tin dự án..