Giới thiệu

Công ty Cổ Phần Kinh doanh Địa ốc Thành Phương Land được hình thành và phát triển từ nền tảng của Công ty Cổ phần Đầu tư BĐS Thành Phương – Chủ đầu tư Bất động sản uy tín hàng đầu tại Bình Phước.

Với mục tiêu phát triển hệ thống kinh doanh phát triển bền vững, trở thành một thương hiệu lớn về “Phát triển dự án & Phân phối sản phẩm” chuyên nghiệp, qua đó thực hiện giao dịch các sản phẩm của Thành Phương Group và các đối tác trong ngoài tỉnh.

Thông tin doanh nghiệp

• Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH ĐỊA ỐC THÀNH PHƯƠNG LAND
• Tên tiếng anh: THANH PHUONG LAND REAL ESTATE TRANSACTION EXCHANGE
• Tên viết tắt: THÀNH PHƯƠNG LAND
• Địa chỉ: KĐT The Gold City, Khu phố 2, Đường Tôn Đức Thắng, Phường Tiến Thành, TP Đồng Xoài, Bình Phước
• Giấy phép ĐKKD số: 3801207611. Cấp ngày: 30/08/2019
• Nhân sự: 100-200

Thông điệp

Ban Giám Đốc cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty ĐỊA ỐC THÀNH PHƯƠNG LAND gửi đến Quý đối tác và khách hàng lời chúc sức khỏe và thành công.

Năm 2016, nắm bắt thị trường bất động sản Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển sôi động, rất cần các đơn vị phát triển dự án và phát triển kinh doanh chuyên nghiệp, sở hữu nguồn nhân lực có trình độ chuyện môn cao và đạo đức nghề nghiệp chuẩn mực để góp phần tạo nên thị trường bất động sản phát triển bền vững và minh bạch.

THÀNH PHƯƠNG LAND với tầm nhìn chiến lược là “Trở thành đơn vị hàng đầu trong phát triển kinh doanh và đào tạo phát triển nguồn nhân lực bất động sản chuyên nghiệp số 1 tại Bình Phước, từng bước chinh phục thị trường Miền Đông và Miền Nam của Việt Nam”. THÀNH PHƯƠNG LAND là đơn vị chủ lực trong lĩnh vực phát triển dự án, phân phối sản phẩm của Thành Phương Real và Tập Đoàn Trường Tươi ra thị trường tin vậy nhất, hiệu quả nhất.

Tại đây, THÀNH PHƯƠNG LAND luôn đặt uy tín và sự chính trực làm kim chỉ nam hoạt động. Tập thể chúng tôi với đội ngũ nhân sự có năng lực chuyên môn cao luôn hoạt động kinh doanh với tâm niệm:

ĐỐI VỚI CHỦ ĐẦU TƯ:
Trở thành đối tác chiến lược – Đơn vị đầu tàu trong công tác tiếp thị và phân phối sản phẩm tại thị trường Bình Phước ở hiện tại và thị trường khu vực Đông Nam Bộ sắp tới. Chúng tôi đề cao giá trị đạo đức và kiến thức nghiệp vụ để nâng cao năng lực canh tranh. Mục tiêu trở thành một phần trong hệ thống nhân sự, sẽ là cánh tay nối dài của Chủ đầu tư.

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG:
Trở thành đơn vị dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín dẫn đầu trong thị trường bất động sản. Mỗi cá nhân trực thuộc THÀNH PHƯƠNG LAND luôn đặt lợi ích và nhu cầu của khách hàng ưu tiên hàng đầu qua từng dịch vụ cung cấp. Mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ bất động sản được nghĩ đến và lựa chọn đầu tiên khi Quý khách hàng có nhu cầu.

ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN:
Trở thành đơn vị có sứ mệnh đào tạo và phát triển nguồn nhân lực bất động sản làm nền tảng trong hoạt động kinh doanh. Liên kết trực tiếp và đảm bảo đầu ra cho nguồn nhân lực bất động sản đang học tập tại các trường khối ngành kinh tế nói chung và ngành kinh tế học bất động sản nói riêng. Chúng tôi hoạt động trên nền tảng tôn trọng, chia sẽ và đoàn kết nội bộ thông qua những giá trị văn hóa được duy trì và phát triển theo từng giai đoạn. Mục tiêu mang đến phúc lợi vật chất và giá trị tinh thần cao nhất cho từng cán bộ nhân viên.

Trân trọng!

 TỔNG GIÁM ĐỐC
Nguyễn Hữu Nghĩa

Tầm nhìn

Từ năm 2020 – 2022: “Trở thành Công ty phát triển dự án và phân phối bất động sản chuyên nghiệp số 1 tại Bình Phước”.

Từ năm 2023 – 2026: “Trở thành Công ty phát triển dự án và phân phối bất động sản chuyên nghiệp tại Miền Đông Nam Bộ”.

Từ năm 2027 – 2030: “Trở thành Công ty phát triển dự án và phân phối bất động sản HÀNG ĐẦU của Miền Nam Việt Nam”.

Sứ mệnh

Tập trung phát triển và phân phối các dự án với các tiêu chuẩn:

 • SẢN PHẨM TỐT
 • CUNG CẤP DỊCH VỤ TỐT
 • ĐẢM BẢO GIÁ TRỊ GIA TĂNG TỐT

Giá trị cốt lõi

Lấy 10 chữ vàng làm kim chỉ nam trong quá trình hoạt động và phát triển:

KHÁT VỌNG – TIÊN PHONG – DẤN THÂN – CHUYÊN NGHIỆP – NHÂN VĂN

Sơ đồ tổ chức

so-do-to-chuc-2

Thành Phương Land

Chính sách

 • Chính sách khách hàng
 • Chính sách bảo mật
 • Chính sách bảo hành

Đăng ký nhận tin

  Bản đồ

  Copyright © 2023 thanhphuongland.vn. All rights reserved.

  Thành Phương Land

  Chính sách

  • Chính sách khách hàng
  • Chính sách bảo mật
  • Chính sách bảo hành

  Đăng ký nhận tin

   Nhận thông tin dự án..