Bùng nổ cảm xúc tại Year End Party Trường Tươi Group 2023

Tối ngày 30/1/2024, tại Quảng trường siêu thị The Gold Mart (Hệ thống siêu thị thành viên trực thuộc Tập đoàn Trường Tươi) đã diễn ra thành công tốt đẹp sự kiện Year End Party Trường Tươi Group 2023 với thông điệp “Khởi đầu một ước mơ”. Đây là dịp để toàn thể CBNV Trường Tươi Group cùng nhau nhìn lại chặng đường đã qua và cùng nhau đón chào một năm mới với nhiều thành công mới.

year-and-party
Bùng nổ cảm xúc tại Year End Party Trường Tươi Group 2023

Year End Party Trường Tươi Group 2023

Sự kiện Year End Party 2023 được tổ chức với quy mô hoành tráng, với những tiết mục văn nghệ đặc sắc, … đã tạo nên một không khí vui tươi, phấn khởi, gắn kết tinh thần đồng đội của toàn thể CBNV Trường Tươi Group. Ngoài ra, các đội nhóm có thành tích xuất sắc cũng đã được vinh danh khen thưởng với những phần quà xứng đáng. Cũng tại sự kiện này, đội ngũ CBNV TPLand có những cá nhân xuất sắc được khen thưởng trong chiến dịch Ký công chứng chuyển nhượng dự án Diamond City Lộc Ninh ở những ngày cận kề Tết vừa qua.

ong-pham-huong-son
Ông Phạm Hương Sơn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Trường Tươi phát biểu tại sự kiện

Lễ trao thưởng Year End Party 2023 không chỉ là cơ hội để đội nhóm tỏa sáng mà còn là dịp để tạo động lực, khuyến khích tinh thần làm việc hăng say, kỳ vọng bùng nổ doanh số trong năm 2024 sắp tới. 

ban-lanh-dao
Ban lãnh đạo Tập đoàn khui Champagne tại Year End Party Trường Tươi Group 2023

Một số hình ảnh nổi bật tại sự kiện Year End Party Trường Tươi Group 2023:
Đêm tiệc Year End Party 2023 bắt đầu với tiết mục song ca kết hợp nhảy “Rồi nâng cái ly lên” của các giọng ca vô cùng ngọt ngào từ Phòng QLXD và ĐT, Ban KDTT, phòng ĐTNV. 

tiet-muc-nang-cai-ly-len
BTiết mục song ca kết hợp nhảy “Rồi nâng cái ly lên”

Sau màn khui Champagne khai tiệc Year End Party 2023 là phần biểu diễn kịch Táo quân – “Năm con Rồng là không lòng vòng” với sự xuất hiện từ các diễn viên từ nhà TPLand.

tao-quan-tpland
Tiết mục Táo quân – “Năm con Rồng là không lòng vòng”

Định hướng hoạt động trong năm 2024

Tại Year End Party Trường Tươi Group 2023, ông Phạm Hương Sơn – Chủ tịch HĐQT đã có một bài phát biểu quan trọng. Trong bài phát biểu, ông Phạm Hương Sơn đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc duy trì và nâng cao vị thế của Tập đoàn là đơn vị đi đầu trong các hoạt động văn hóa, thiện nguyện, giáo dục đúng như kinh chỉ nam hoạt động.

khong-gian-su-kien
Bùng nổ cảm xúc tại Year End Party Trường Tươi Group 2023

Bên cạnh đó, Ông chia sẻ về những thành công đã đạt được trong năm vừa qua và tự tin khẳng định rằng, với tinh thần đồng đội mạnh mẽ và sự đổi mới không ngừng, Trường Tươi Group sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công trong năm 2024 được dự báo sẽ còn nhiều khó khăn hơn nữa.

vinh-danh-ca-nhan-tpland
Các cá nhân TPland được vinh danh tại Year End Party Trường Tươi Group 2023

Ông cũng truyền đạt lòng biết ơn đối với toàn bộ đội ngũ CBNV đã cống hiến trong năm qua và thúc đẩy họ tiếp tục đoàn kết và cống hiến trong những thách thức mới. Phát biểu của ông Phạm Hương Sơn đã góp phần tạo động lực và tinh thần lạc quan cho toàn bộ đội ngũ Trương Tươi Group, hứa hẹn một năm 2024 đầy triển vọng và thành công.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của ban tổ chức, Year End Party Trường Tươi Group 2023 đã thực sự là một đêm bùng nổ cảm xúc.

tiet-muc-mua
Bùng nổ cảm xúc tại Year End Party Trường Tươi Group 2023

Trong bối cảnh kinh tế chung đang phải đối mặt với nhiều khó khăn Tập đoàn Trường Tươi nói chung, TPLand nói riêng vẫn duy trì và tổ chức được một sự kiện hoành tráng như Year End Party 2023 đã có thấy nội lực vững mạnh của công ty, vừa thể hiện sự quan tâm của Tập đoàn đến đời sống tinh thần của cán bộ nhân viên, vừa tạo điểm nhấn tích cực, thúc đẩy tinh thần đội ngũ và duy trì mối quan hệ bền chặt với các đối tác.

Sự kiện Year End Party 2023 không chỉ là dịp để Trường Tươi Group, Thành Phương Land tổng kết năm cũ và chào đón năm mới, mà còn là cơ hội để công ty khẳng định vị thế và tầm ảnh hưởng của mình trên thị trường. Sự kiện này cũng giúp công ty truyền tải những thông điệp tích cực về sự phát triển của thị trường bất động sản và định hướng phát triển bền vững của công ty trong tương lai.

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH ĐỊA ỐC THÀNH PHƯƠNG LAND
Địa chỉ: KĐT The Gold City, KP 2, Phường Tiến Thành, TP Đồng Xoài, Bình Phước.
Hotline: 0271 650 8888 – 090 112 61 61
Website: https://thanhphuongland.vn

Tin tức mới

Thành Phương Land

Chính sách

 • Chính sách khách hàng
 • Chính sách bảo mật
 • Chính sách bảo hành

Đăng ký nhận tin

  Bản đồ

  Copyright © 2023 thanhphuongland.vn. All rights reserved.

  Thành Phương Land

  Chính sách

  • Chính sách khách hàng
  • Chính sách bảo mật
  • Chính sách bảo hành

  Đăng ký nhận tin

   Nhận thông tin dự án..