Tổng Lãnh sự quán Singapore đến thăm và làm việc tại Công ty Cổ phần Đầu tư – Bất động sản Thành Phương

Ngày 11/5, Tổng Lãnh sự quán Singapore tại TP.HCM đã có buổi gặp mặt với Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư – Bất động sản Thành Phương, hai bên mong muốn có thêm nhiều cơ hội thúc đẩy hợp tác trong nhiều lĩnh vực tại thị trường Bình Phước.

Với mong muốn gặp gỡ, tìm hiểu tình hình kinh doanh và kết nối doanh nghiệp Singapore đến thị trường Bình Phước, Ông Roy Kho Ngee Seng – Tổng lãnh sự quán Singapore đã có gặp gỡ với Ban lãnh đạo của Công ty Cổ phần Đầu tư – Bất động sản Thành Phương tại trụ sở công ty.

Ông Roy Kho Ngee Seng Tổng lãnh sự Singapore tại TP. HCM và Ban lãnh đạo Công ty CPĐT-BĐS Thành Phương trong cuộc gặp mặt.
Ông Roy Kho Ngee Seng Tổng lãnh sự Singapore tại TP. HCM và Ban lãnh đạo Công ty CPĐT-BĐS Thành Phương trong cuộc gặp mặt.

Tại buổi gặp gỡ, đại diện Công ty Thành Phương đã chia sẻ những kinh nghiệm đầu tư và phát triển tại thị trường Bình Phước trong thời gian qua. Đồng thời, phía Công ty Thành Phương cũng trình bày về những khó khăn và cơ hội tại thị trường Bình Phước, định hướng đẩy mạnh đầu tư vào các lĩnh vực kinh tế từ những lợi thế và tiềm năng của tỉnh nhà.

Ông Roy hy vọng doanh nghiệp Singapore có thêm nhiều cơ hội hợp tác cùng doanh nghiệp tại Bình Phước
Tổng lãnh sự Singapore tại TP HCM hy vọng doanh nghiệp Singapore có thêm nhiều cơ hội hợp tác cùng doanh nghiệp tại Bình Phước

Ngài Tổng lãnh sự cho biết hiện nay rất nhiều doanh nghiệp mong muốn đầu tư vào Việt Nam, đặc biệt là các tỉnh trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam trong đó có tỉnh Bình Phước, với nhiều lĩnh vực quan trọng như: xây dựng đô thị thông minh, giáo dục, logistic, công nghiệp và nông nghiệp công nghệ cao… Ngài Tổng lãnh sự cho biết sẽ tiếp tục tăng cường kết nối các đối tác, doanh nghiệp Singapore đầu tư vào các lĩnh vực mà tỉnh Bình Phước có tiềm năng.

Về phía Thành Phương, Ban lãnh đạo Công ty cho biết, với kinh nghiệm triển khai các dự án và năng lực tài chính đã giúp Công ty xây dựng được thương hiệu và uy tín trong mắt chính quyền, đối tác, khách hàng trong và ngoài tỉnh Bình Phước. Qua các dự án khu đô thị, khu cụm công nghiệp và các dự án giáo dục, bán lẻ, nông nghiệp công nghệ cao mà Công ty đã và đang triển khai cho thấy được sự nghiêm túc, định hướng phát triển bền vững của Thành Phương trong các hoạt động kinh doanh. Công ty mong muốn được hợp tác với các đối tác đến từ Singapore để cùng xây dựng và phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh nhà.

Tổng lãnh sự Singapore và lãnh đạo Công ty Thành Phương chụp ảnh
Tổng lãnh sự Singapore tại TP HCM và lãnh đạo Công ty Thành Phương chụp ảnh lưu niệm.

Ngài Tổng lãnh sự đánh giá cao những thành tựu mà Công ty Thành Phương đã đạt được và hy vọng rằng Thành Phương sẽ trở thành cầu nối giúp các doanh nghiệp Singapore thâm nhập và phát triển tại thị trường Bình Phước. Đồng thời, ông Roy Kho Ngee Seng cũng chia sẻ sẵn sàng hỗ trợ Công ty Thành Phương kết nối với các doanh nghiệp Singapore để tìm kiếm cơ hội hợp tác phù hợp.

Tin tức mới

Thành Phương Land

Chính sách

 • Chính sách khách hàng
 • Chính sách bảo mật
 • Chính sách bảo hành

Đăng ký nhận tin

  Bản đồ

  Copyright © 2023 thanhphuongland.vn. All rights reserved.

  Thành Phương Land

  Chính sách

  • Chính sách khách hàng
  • Chính sách bảo mật
  • Chính sách bảo hành

  Đăng ký nhận tin

   Nhận thông tin dự án..