Quảng trường Thành phố Đồng Xoài sắp khai trương

Sáng ngày 5/11/2023 vừa qua, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền cùng Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng và Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Minh Bình tham quan các tiết mục đồng diễn hơn 1.000 người tại Quảng trường Thành phố Đồng Xoài. Qua đó, khảo sát và đánh giá để đôn đốc sớm đưa quảng trường thành phố Đồng Xoài đi vào hoạt động từ tháng 12 năm nay. Tại bày viết này, hãy cùng đội ngũ TPLand cập nhật những thông tin mới nhất về sự kiện này.

quang-truong-thanh-pho-dong-xoai-sap-khai-truong
Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền và lãnh đạo thành phố Đồng Xoài tham quan, động viên các em học sinh tham gia đồng diễn chào mừng 5 năm thành lập thành phố.

QUẢNG TRƯỜNG THÀNH PHỐ ĐỒNG XOÀI SÔI ĐỘNG TRƯỚC THỜI ĐIỂM KHAI TRƯƠNG

Tại sự kiện này, các đại biểu ghi nhận sự tham gia nhiệt tình của khối đông công nhân, viên chức, người lao động, đoàn viên, hội viên các đoàn thể và các em học sinh đã cùng góp sức để tạo nên hoạt động văn hóa sôi nổi chào mừng thành phố Đồng Xoài tròn 5 tuổi.

quang-truong-thanh-pho-dong-xoai
Lãnh đạo thành phố chúc mừng các em học sinh hoàn thành tiết mục đồng diễn ấn tượng

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền và lãnh đạo thành phố cũng tham quan tổng thể các hạng mục của quảng trường thành phố Đồng Xoài đã hoàn thành đúng tiến độ và sẵn sàng cho việc tổ chức những sự kiện chính trị – xã hội của thành phố cũng như tạo không gian công cộng, khu vui chơi, giải trí, sinh hoạt cộng đồng cho công dân Đồng Xoài. Đây là một trong những công trình trọng điểm chào mừng 5 năm thành lập thành phố Đồng Xoài và sẽ chính thức đi vào hoạt động từ ngày 1-12-2023.

quang-truong-thanh-pho-dong-xoai-sap-khai-truong
Trẻ em vui chơi trên sân quảng trường.

Theo kế hoạch, trong thời gian từ ngày 29-11 đến 1-12, tại Quảng trường thành phố Đồng Xoài sẽ diễn ra liên hoan văn hóa, văn nghệ quần chúng với nhiều tiết mục và thể loại phong phú, đa dạng như: đồng diễn dân vũ, nhảy ngẫu hứng, nhảy hiện đại, hát then, hát chèo, cồng chiêng…

QUẢNG TRƯỜNG ĐỒNG XOÀI THIẾT KẾ THEO KHÔNG GIAN MỞ

Theo đó, Quảng trường thành phố Đồng Xoài được xây dựng trong khu trung tâm hành chính thành phố, trên khuôn viên rộng 21.900m2 – nguyên là sân vận động thành phố. Theo thiết kế, ngoài hạng mục chính là sân tập trung – quảng trường sự kiện, lễ hội với diện tích gần 6.000m2, công trình còn có các hạng mục như: sân khấu biểu diễn, khu vực nhạc nước, vườn hoa cảnh và các khu thể thao, vui chơi, giải trí…

quang-truong-thanh-pho-dong-xoai-sap-khai-truong
Toàn cảnh Quảng trường thành phố Đồng Xoài

Với diện tích rộng, địa thế thông thoáng tiếp giáp các tuyến đường lớn đã được xây dựng hoàn thiện về hạ tầng kỹ thuật, đặc biệt toàn bộ khuôn viên công trình thiết kế theo mô hình công viên mở, nên Quảng trường không chỉ là nơi tổ chức các sự kiện chính trị – xã hội lớn của thành phố mà còn tạo thêm không gian công cộng, khu vui chơi, giải trí, sinh hoạt cộng đồng… đáp ứng nhu cầu của công dân đô thị.

Điểm nhấn của Quảng trường TP Đồng Xoài là khu nhạc nước và hệ thống chiếu sáng công cộng. Với thiết kế theo phong cách hiện đại, tạo hiệu ứng vào ban đêm và nhiều khu vực vui chơi, giải trí, sinh hoạt cộng đồng dành cho các lứa tuổi, đặc biệt với sức chứa hơn 10.000 người, đây là công trình được kỳ vọng tạo điểm nhấn cho đô thị Đồng Xoài và đang được tất cả người dân thành phố háo hức mong đợi.

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH ĐỊA ỐC THÀNH PHƯƠNG LAND
Địa chỉ: KĐT The Gold City, KP 2, Phường Tiến Thành, TP Đồng Xoài, Bình Phước.
Hotline: 0271 650 8888 – 090 112 61 61

Tin tức mới

Thành Phương Land

Chính sách

 • Chính sách khách hàng
 • Chính sách bảo mật
 • Chính sách bảo hành

Đăng ký nhận tin

  Bản đồ

  Copyright © 2023 thanhphuongland.vn. All rights reserved.

  Thành Phương Land

  Chính sách

  • Chính sách khách hàng
  • Chính sách bảo mật
  • Chính sách bảo hành

  Đăng ký nhận tin

   Nhận thông tin dự án..