Thành Phương tài trợ trang thiết bị y tế phòng chống dịch covid cho tỉnh Bình Phước

Hôm nay, ngày 13/07/2021, tại Trung tâm y tế huyện Chơn Thành, Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Thành Phương đã trao tặng các trang thiết bị y tế cho khu điều trị Covid -19 thuộc Trung tâm y tế huyện Chơn Thành, nhằm hỗ trợ công tác phòng chống dịch trên địa bàn tỉnh.

Trước tình hình diễn biến của dịch trong nước vẫn rất phức tạp thì việc kiểm soát dịch bệnh ở cộng đồng vẫn luôn đòi hỏi sự nỗ lực không chỉ của riêng ngành y tế mà còn cần có sự chung tay góp sức của tất cả các bộ ngành, tổ chức và cá nhân. Kiểm soát dịch bệnh tốt sẽ giúp tránh các tình trạng quá tải tại các bệnh viện, để đảm bảo việc khám và điều trị các bệnh khác.

Bên cạnh đó, các ban ngành y tế đang ngày đêm giám sát, chủ động thu thập thông tin, truy vết, tổng hợp phân tích để truy vết thần tốc, khoanh vùng và xử lý nhanh các ổ dịch, hạn chế sự lây lan và bùng phát trong cộng đồng. Tuy nhiên, hiện nay các trang thiết bị hỗ trợ phòng chống dịch bệnh vẫn còn thiếu số, đội ngũ cán bộ, tình nguyện viên đang phải gồng mình chống dịch.

Vì thế, trên tinh thần tương thân tương ái, mong muốn san sẻ khó khăn cùng các ban bộ ngành của tỉnh Bình Phước cũng như cộng đồng, Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Thành Phương đã trao tặng trang thiết bị phục vụ công tác phòng chống dịch Covid đến tỉnh Bình Phước vào chiều ngày 13/07/2021.

Lễ trao tặng trang thiết bị phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19 của Thành Phương có sự tham dự của đại diện lãnh đạo Ban thường trực UBMTTQ Việt Nam tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Y tế, Sở Tài chính, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, Chủ tịch UBND và Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Chơn Thành; VPUB: PCVP Phạm Văn Trinh, phòng KGVX và đại điện Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Thành Phương.

Cụ thể, Thành Phương đã trao tặng máy X-quang di động, hệ thống cảm biến tấm phẳng x-quang số hoá (kết nối có dây), máy phân tích huyết học, máy xét nghiệm sinh hóa tự động. Thành Phương hy vọng có thể góp phần đẩy lùi bệnh dịch, tạo điều kiện làm việc tốt hơn cho các cán bộ nhân viên y tế, tình nguyện viên.

Tại buổi lễ, Đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Thành Phương đã bày tỏ lòng biết ơn đến các cán bộ y tế đã và đang chiến đấu hết mình trong công cuộc đánh bại đại dịch Covid cũng như sự tận tâm trong công tác phòng chóng dịch bệnh của ban lãnh đạo tỉnh. Thời gian qua, tỉnh đã thực hiện tốt công tác phòng chống dịch. Bên cạnh đó, tỉnh cũng quan tâm các hoạt động kinh doanh sản xuất của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, kịp thời tháo gỡ những khó khăn vướng mắc bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Đồng thời, Thành Phương khẳng định sẽ luôn đồng hành cùng với sự phát triển chung của tỉnh, sẵn sàng sát cánh góp sức cùng Bình Phước vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Tin tức mới

Thành Phương Land

Chính sách

 • Chính sách khách hàng
 • Chính sách bảo mật
 • Chính sách bảo hành

Đăng ký nhận tin

  Bản đồ

  Copyright © 2023 thanhphuongland.vn. All rights reserved.

  Thành Phương Land

  Chính sách

  • Chính sách khách hàng
  • Chính sách bảo mật
  • Chính sách bảo hành

  Đăng ký nhận tin

   Nhận thông tin dự án..